Thủ thuật
[Infographic] – Bí mật tạo niềm tin khách truy cập trên website của doanh nghiệp
Website thương mại điện tử không còn xa lạ với tất cả mọi người. Tuy nhiên, do hiệu ứng xấu từ một số website không nghiêm túc mang lại, khiến cho người dùng cảm thấy thiếu tin tưởng vào website hơn so với mô hình bán hàng truyền thống.
8 cách viết quảng cáo làm nổi bật trang web của bạn tới khách hàng

Có hai cách để khiến mọi người biết website của bạn, một là làm tăng thứ hạng của bạn trên công cụ tìm kiếm và hai là làm tăng tỉ lệ nhấp chuột vào trang. Hầu hết mọi người tập trung vào cách đầu tiên nhưng cách thứ hai mang lại hiệu quả nhiều hơn, và nó phụ thuộc hoàn toàn vào cách viết quảng cáo của bạn.

Google Maps cập nhật các yếu tố xếp hạng mới cho Local SEO
Google Maps đã được cập nhật các nguyên tắc chất lượng cho Google Local SEO. Trên Forum Google đã thông báo các yếu tố chất lượng mới này. Các hướng dẫn mới cung cấp những ví dụ cụ thể nhiều hơn và làm rõ một số tình huống đặc biệt như danh sách ngành nghề và tên doanh nghiệp hoặc cửa hàng.
Thiết kế website chuẩn SEO thân thiện với các công cụ tìm kiếm
Làm thế nào để thiết kế website chuẩn SEO, bố cục hợp lý lại vừa dễ dàng thao tác? Đó là các vấn đề mà các công ty thiết kế website tại Việt Nam hay gặp phải.
Nivo Slider - jQuery image slider plugin
Nivo Slider - một plugin khác của jQuery giúp bạn có thể tạo các slide ảnh không thua kém flash. Nivo Slider hỗ trợ tới 9 kiểu chuyển động khác nhau.
 
Google Pigeon - Thuật toán chim bồ câu: tập trung vào hiển thị địa phương
Google đã cập nhật một thuật toán mới Google Pigeon - Thuật toán chim bồ câu, thuật toán này ra đời để giúp các kết quả tìm kiếm địa phương có độ chính xác và được gắn kết chặt chẽ hơn với các tín hiệu xếp hạng truyền thống. Các bạn có thể thấy sự thay đổi các kết quả tìm kiếm Google Maps và kết quả tìm kiếm web của Google.
4 lợi ích của thiết kế web responsive cho Seo
Với nhiều người trong chúng ta việc sử dụng smartphone và máy tính bảng để duyệt web, tìm kiếm thông tin. Chính vì thế thiết kế web responsive đã trở nên ngày càng qua trọng để tạo ra một trang web hoạt động, tương thích trên nhiều thiết bị như vậy. Sau khi bùng nổ vào năm 2012, thiết kế web responsive (hoặc RWD) hiện được cho là xu hướng tốt nhất để tạo ra 1 trang web truy cập trên điện thoại và các thiết bị thông minh thân thiệt, và đã trở thành 1 tính năng quan trọng của thiết kế website hiện đại. Năm 2013 có thể được ca ngợi là "Năm của Thiết Kế Web Responsive", nhưng RWD sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa
Xu hướng thiết kế website năm 2014 là gì ?
Là một nhà thiết kế web, hoặc 1 lập trình viên hay các cá nhân, mỗi tháng bạn có thể truy cập tới vài trăm trang web ở các lĩnh vực ngành nghề khác nhau, từ trang web tin tức tới website bán hàng hoặc giới thiệu công ty, mạng xã hội v.v. Vậy các tiêu nào để đánh giá và lựa chọn 1 trang web đẹp?
Cách chát nhiều nick trong Gtalk
Đối với những người chat bằng Yahoo! Messenger thì nay đã có cách để chat bằng nhiều nick thật khác nhau. Nhưng những ai đang chat bằng Google Talk thì sao? Với những thao tác đơn giản bên dưới, bạn sẽ giải quyết vấn đề này rất đơn giản
Thêm 1 cách để truy xuất dữ liệu từ Not Provided 2014
Như 2 bài chia sẻ về cách khắc phục Not Provided. Tôi thao tác và cũng đã có site làm được site không. Hôm nay tôi giới thiệu cách tôi vừa mới tìm hiểu được có sẵn ngay trên Google Analytics mà bạn không cần phải thao tác gì nhiều cả.
60 backlink dofollow từ Social Bookmarking
Như chúng ta đã biết backlink  rất quan trọng đối với SEO mà nhất là "backlink dofollow". Những website mới thì việc có nhiều backlink ngay là rất khó vì thế khai thác các backlink dofollow free từ mạng xã hội có PageRank cao là rất cần thiết. Dưới đây là danh sách các trang web cho phép chúng ta đặt backlink dofollow free.
Cách khắc phục "Not Provided" trong Google Analytics
Hôm nay tôi sẽ chia sẻ cách khắc phục "Not Provided" trong Google Analytics để cùng xem nó chưa đựng những gì, kết quả từ nó sẽ là nguồn dữ liệu tham chiếu quan trọng như thế nào khi mà nó chiếm lượng lớn keywords trong Google Analytics
Displaying results 1-12 (of 25)
 |<  < 1 - 2 - 3  >  >| 
Về đầu trang