8 cách viết quảng cáo làm nổi bật trang web của bạn tới khách hàng

Có hai cách để khiến mọi người biết website của bạn, một là làm tăng thứ hạng của bạn trên công cụ tìm kiếm và hai là làm tăng tỉ lệ nhấp chuột vào trang. Hầu hết mọi người tập trung vào cách đầu tiên nhưng cách thứ hai mang lại hiệu quả nhiều hơn, và nó phụ thuộc hoàn toàn vào cách viết quảng cáo của bạn.

Google Maps cập nhật các yếu tố xếp hạng mới cho Local SEO
Google Maps đã được cập nhật các nguyên tắc chất lượng cho Google Local SEO. Trên Forum Google đã thông báo các yếu tố chất lượng mới này. Các hướng dẫn mới cung cấp những ví dụ cụ thể nhiều hơn và làm rõ một số tình huống đặc biệt như danh sách ngành nghề và tên doanh nghiệp hoặc cửa hàng.
Google Pigeon - Thuật toán chim bồ câu: tập trung vào hiển thị địa phương
Google đã cập nhật một thuật toán mới Google Pigeon - Thuật toán chim bồ câu, thuật toán này ra đời để giúp các kết quả tìm kiếm địa phương có độ chính xác và được gắn kết chặt chẽ hơn với các tín hiệu xếp hạng truyền thống. Các bạn có thể thấy sự thay đổi các kết quả tìm kiếm Google Maps và kết quả tìm kiếm web của Google.
Thêm 1 cách để truy xuất dữ liệu từ Not Provided 2014
Như 2 bài chia sẻ về cách khắc phục Not Provided. Tôi thao tác và cũng đã có site làm được site không. Hôm nay tôi giới thiệu cách tôi vừa mới tìm hiểu được có sẵn ngay trên Google Analytics mà bạn không cần phải thao tác gì nhiều cả.
60 backlink dofollow từ Social Bookmarking
Như chúng ta đã biết backlink  rất quan trọng đối với SEO mà nhất là "backlink dofollow". Những website mới thì việc có nhiều backlink ngay là rất khó vì thế khai thác các backlink dofollow free từ mạng xã hội có PageRank cao là rất cần thiết. Dưới đây là danh sách các trang web cho phép chúng ta đặt backlink dofollow free.
Cách khắc phục "Not Provided" trong Google Analytics
Hôm nay tôi sẽ chia sẻ cách khắc phục "Not Provided" trong Google Analytics để cùng xem nó chưa đựng những gì, kết quả từ nó sẽ là nguồn dữ liệu tham chiếu quan trọng như thế nào khi mà nó chiếm lượng lớn keywords trong Google Analytics
Google đã giảm quyền tác giả trong kết quả tiềm kiếm
Matt Cutts người đứng đầu tìm kiếm thư rác đã xác nhận  rằng #Google đã áp dụng giảm 15 % về số lượng các đoạn Rich Snippets hiển thị trong kết quả tìm kiếm. Thiết kế website giá rẻ cũng không thể tránh khỏi điều này.
Các từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong năm 2013
"Phương Mĩ Chi" cô ca sĩ nhí The Voice Kids lọt vào top 5 tìm kiếm Google nhiều nhất năm 2013 cùng với Iphone 5 và Iphone 5s, "Giá vàng" biến động cũng lọt vào danh sách tìm kiếm này.
Thuật toán HummingBird Chim Ruồi mới của Google
Google công bố áp dụng thuật toán tìm kiếm mới mang tên Hummingbird (Chim ruồi) cho Google Search, ảnh hưởng lên 90% kết quả tìm kiếm của thế giới mà công cụ tìm kiếm này phục vụ.
Not Provided trong Google Analytics
Chắc hẳn các SEOer hoặc đã và đang vô cùng thắc mắc khi thống kê trong Google Analytics lại xuất hiện "Not Provided" trong liệt kê các từ khoá với tần suất cao hoặc rất cao, có khi còn chiếm cả top1 trong danh sách.
Google xác nhận Panda Cập nhật "Tinh mục tiêu"
Sáng nay, Google chính tức cập nhật Panda, một trong đó dường như là "mềm hơn" trong tự nhiên hơn so với các bản cập nhật trước, nơi có nhiều người quản trị web ban đầu được nhấn bằng các thuật toán hiện nay được tuyên bố phục hồi.
Google Penalty là gì? Cách thoát khỏi Google Penalty ?
Thao tác này sẽ ngốn của các bạn thời gian từ 2 tuần đến 1 tháng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ nặng hay nhẹ của website của bạn.
Displaying results 1-12 (of 13)
 |<  < 1 - 2  >  >| 
Về đầu trang