Thủ thuật > Thiết kế web
[Infographic] – Bí mật tạo niềm tin khách truy cập trên website của doanh nghiệp
Website thương mại điện tử không còn xa lạ với tất cả mọi người. Tuy nhiên, do hiệu ứng xấu từ một số website không nghiêm túc mang lại, khiến cho người dùng cảm thấy thiếu tin tưởng vào website hơn so với mô hình bán hàng truyền thống.
Thiết kế website chuẩn SEO thân thiện với các công cụ tìm kiếm
Làm thế nào để thiết kế website chuẩn SEO, bố cục hợp lý lại vừa dễ dàng thao tác? Đó là các vấn đề mà các công ty thiết kế website tại Việt Nam hay gặp phải.
4 lợi ích của thiết kế web responsive cho Seo
Với nhiều người trong chúng ta việc sử dụng smartphone và máy tính bảng để duyệt web, tìm kiếm thông tin. Chính vì thế thiết kế web responsive đã trở nên ngày càng qua trọng để tạo ra một trang web hoạt động, tương thích trên nhiều thiết bị như vậy. Sau khi bùng nổ vào năm 2012, thiết kế web responsive (hoặc RWD) hiện được cho là xu hướng tốt nhất để tạo ra 1 trang web truy cập trên điện thoại và các thiết bị thông minh thân thiệt, và đã trở thành 1 tính năng quan trọng của thiết kế website hiện đại. Năm 2013 có thể được ca ngợi là "Năm của Thiết Kế Web Responsive", nhưng RWD sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa
Xu hướng thiết kế website năm 2014 là gì ?
Là một nhà thiết kế web, hoặc 1 lập trình viên hay các cá nhân, mỗi tháng bạn có thể truy cập tới vài trăm trang web ở các lĩnh vực ngành nghề khác nhau, từ trang web tin tức tới website bán hàng hoặc giới thiệu công ty, mạng xã hội v.v. Vậy các tiêu nào để đánh giá và lựa chọn 1 trang web đẹp?
Hướng dẫn tối ưu hoá website toàn tập với Htaccess
File .htaccess(hypertext access) của apache là một công cụ cực kỳ hữu dụng. File .htaccess thường được tìm thấy trong thư mục root của website, bạn có thể dễ dàng sửa chữa nó bằng Notepad.  Bạn nên sao lưu lại file .htaccess của mình trước khi thử nghiệm các cách dưới đây.
Áp dụng thẻ HrefLang tăng gấp rưỡi traffic trong thiết kế website
Một công ty có trụ sở ở Anh gần đây đã đưa vào ứng dụng thẻ HrefLang khi tối ưu hóa website của mình cho Google.com phiên bản US (website chính của công ty được tối ưu cho Google.co.uk) đã bất ngờ tăng gấp rưỡi Traffic.
Thiết kế web theo tiêu chuẩn thế giới

Phân tích Website Usability – Một tính năng mới của dịch vụ thiết kế website cao cấp WORLDCLASSWEB.

Cho dù bạn chạy một trang web liên kết, một cửa hàng thương mại điện tử, hoặc đang bán một sản phẩm , dịch vụ. Bạn có thể có thứ hạng rất cao, sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh, và dịch vụ tốt,  nhưng vấn đề là tính khả dụng khi khách hàng đi vào website của bạn, liệu có bao nhiêu người sẽ sử dụng dịch vụ?

8 lý do không nên thiết kế website flash
Flash rộ lên như một trào lưu trong một khoảng thời gian rất ngắn rồi lầm lũi rút lui khỏi “võ đài” cũng âm thầm không kém. Tôi còn nhớ có một thời gian hầu như trang nào cũng phải có một đoạn Flash Intro, Flash Banner hoặc chí ít cũng phải có chút Flash Navigation. Đơn đặt hàng nào của khách hàng cũng phải có một chút Flash thì họ mới cho là đúng tiêu chuẩn của một trang web hiện đại.
5 lỗi thiết kế website doanh nghiệp nhỏ thường mắc phải
Website trong thời đại công nghệ thông tin chính là nơi để bạn giới thiệu bộ mặt công ty đến với khách hàng và quảng bá thương hiệu của mình. Đóng vai trò là cánh cổng giao tiếp giữa khách hàng với công ty, ngoài mặt nội dung ra thì hình thức và cách thiết kế trang web cũng ảnh hưởng rất lớn đến sự đánh giá của khách hàng cho công ty của bạn. Hãy cùng điểm qua 5 lỗi trong thiết kế website mà các doanh nghiệp nhỏ thường mắc phải.
Về đầu trang