Xu hướng thiết kế website năm 2014 là gì ?

Theo trang web W3C lựa chọn các trang web theo tiêu chí là: không ngừng mở rộng, phát triển và thuận tiện cho người dùng; vì thực tế là do cộng đồng người dùng đánh giá các trang web, nên chúng ta đang liên tục nhìn thấy  xu hướng thiết kế mới được giới thiệu đến công chúng. 
 
Chúng tôi muốn giới thiệu bạn đến 10 xu hướng thiết kế web "showstopping" mới nhất trong năm 2014

1.Flat UI - (Thiết kế phẳng)

Flat UI
FLAT (Thiết kế phẳng) là một kết hợp của sự vui hộn và màu sắc mịn màng  kết hợp với sự đơn giản, mang lại các trang web và các ứng dụng web giống thực hơn. Apple giới thiệu thiết kế giao diện người dùng bằng phẳng trên bản cập nhật phần mới iOS 7 mới nhất của họ, Microsoft đã phát triển giao diện người dùng Metro trong một thời gian khá dài cho tới bây giờ bây giờ. 
 
Chúng tôi tin rằng FLAT sẽ chỉ tiếp tục phát triển, và được các nhà thiết kế web lựa chọn là một trong những xu hướng thiết kế web hàng đầu trong năm nay.

2.Responsiveness

Thiet ke web mobile - Responsive
Trong 1 vài năm trở lại đây, Responsive (Thiết kế website mobile) đã được mở rộng và trở thành tiêu chuẩn cho phần lớn các trang web. Nói đúng hơn, nó phải là tiêu chuẩn, không có bất kỳ thay thế nào khác để làm cho trang web thân thiện với thiết bị di động. 
 

3.Minimalism

minimalist-design

4.Video Content


video background web design

5.Branded” Typography


branded typopraphiy web design

6.One-Page Scrolling


One page scrolling website
One-Page Scrolling được cuốn tới cuối trang, nội dung trang web của bạn có thể được đọc từ đầu tới cuối.

7.Fixed Navigation


Fixed Navigation

8.Compact Sidebars


Compact Sidebar web desing

9.Parallax


parallax scrolling web design
Năm 2014 sẽ thấy nhiều hơn những trải nghiệm táo bạo và sáng tạo với Parallax Scrolling website.

10.SVG Animation


SVG Animation Web design HTML5
Đồ họa Vector với khả năng mở rộng đã được phát triển từ khá lâu, nhưng tới bây giờ chỉ khi được tiến bộ đáng kể thì các nhà thiết kế web chuyên nghiệp đang bắt đầu chú ý đến nó. Với SVG sẽ dễ dàng để mở rộng quy mô, chúng có kích thước nhỏ và có thể rất nhỏ - 1 đặc điểm nổi là là SVG có rất nhiều thư viện JavaScript đang làm cho việc thiết kế dễ dàng và hiệu quả hơn.